Giới thiệu
 •  Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người bạn luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Các thành viên Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để khẳng định thương hiệu của mình..

  XEM TIẾP

 • Được cải tạo từ một khung nhà có sẵn, không gian sống nay thay đổi hoàn toàn khác hẳn so với trước đây. Công trình này có ý nghĩa rất lớn với chủ đầu tư vì nó chính là món quà dành cho cha mẹ. Chính vì vậy, khi nhận được yêu cầu chúng tôi đã đưa ra các phương án tối ưu theo ý của chủ đầu tư.

  cai-tao-nha-pho

  Với yêu cầu không gian mới phải có một  gian bếp thật tiện nghi, với đầy đủ trang thiết bị, tủ bếp, bàn ăn, …. Phòng ngủ nhiều ánh sáng, phòng tắm rộng rãi.

  Phong cách thiết kế cuối cùng được chủ đầu tư chọn lựa là  phong cách hiện đại. Khắc phục hoàn toàn các yếu tố thiếu ảnh sáng của nhà phố ở khu dân cư đông đúc.

  quatetcuacontrai4

  Với phương châm không gian sống phải tạo nên sự tiện nghi và hài lòng, chính vì vậy không gian bếp đã được bố trí thêm bàn đảo ( ít thấy trong các không gian nhà phố có diện tích nhỏ), phòng tắm trở nên rộng dãi một cách bất thường với phong cách đồng quê, phòng ngủ đóng ánh sáng.

  quatetcuacontrai2 quatetcuacontrai3cai-tao-nha-pho-1

  Sự bố trí khéo léo của các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian hoàn toàn mới mẻ, thay đổi cách nhìn so với hình ảnh trước đây của không gian.

   

  Tin cũ hơn