Giới thiệu
 •  Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người bạn luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Các thành viên Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để khẳng định thương hiệu của mình..

  XEM TIẾP

 • Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người bạn luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Slogan “Sáng tạo giá trị không gian” không chỉ là kim chỉ nam của chúng tôi, mà còn là cách nghĩ, cách làm của chúng tôi. Các thành viên Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để khẳng định thương hiệu của mình.

  Mọi thành viên Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn đồng lòng vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững của công ty. Chúng tôi tin tưởng cam kết đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các nhà đầu tư, khách hàng tạo cơ sở để phát huy tối đa hiệu quả dự án, thúc đẩy sự hợp tác và phát triển bền vững. Trong xu thế hội nhập sâu và rộng của nền kinh tế Việt Nam với thế giới.

  Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn mong muốn hợp tác liên doanh, liên kết với các đối tác, các nhà đầu tư, các đơn vị trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước. Xin cảm ơn và hy vọng được hợp tác với quý vị. Trân trọng.

  Tầm nhìn Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia mong muốn và không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam và trong khu vực hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế và thi công nội thất công trình.

  Sứ mệnh Không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý cho khách hàng, mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, cổ đông.    Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình – Nơi hội tụ và phát triển nhân tài. Nhằm đáp ứng thỏa đáng về vật   chất và tinh thần cho toàn thể nhân viên. Gắn kết, chia sẻ với cộng đồng xã hội trong tình đồng bào tương thân tương ái.

   

  1. Khách hàng là trên hết

  Chúng tôi tồn tại là nhờ có khách hàng. Chúng tôi xây dựng năng lực chuyên môn, cải tiến chất lượng dịch vụ để đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng. Chúng tôi coi mỗi khách hàng đều sẽ là đại sứ thương hiệu của công ty.

   

   2. Nhân s là tài sn ct lõi

  Đội ngũ nhân sự là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của công ty. Chúng tôi không chỉ cho nhân viên một công việc, chúng tôi mang tới cho họ cơ hội được học hỏi, được rèn luyện, được thử thách và xây dựng sự nghiệp của mình.

   

   3. Làm vic nhóm

  Chúng tôi tin sức mạnh và khả năng sáng tạo của tập thể là vô tận. Bởi vậy chúng tôi luôn chia sẻ thông tin, trao đổi ý tưởng, phối hợp hành động để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

   

   4. Công nhn và tưởng thưởng

  Chúng tôi phát hiện, khuyến khích và nuôi dưỡng tài năng. Chúng tôi công nhận và tưởng thưởng cho những người đóng góp và cam kết lâu dài với thành công của công ty.

   

   5. Trách nhim và cam kết

  Chúng tôi giữ đúng cam kết với khách hàng, chủ đầu tư và đối tác về tiến độ, chất lượng công việc và giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí. Chúng tôi thể hiện vai trò và trách nhiệm của nhà tư vấn chuyên nghiệp trước, trong và cả sau khi thực hiện dự án.

  Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất:

  - Thiết kế nội thất Chung cư

  - Thiết kế nội thất phòng ngủ

  - Thiết kế nội thất phòng khách

  - Thiết kế nội thất phòng bếp

  - Thiết kế nội thất phòng trẻ em

  - Thiết kế nội thất phòng  karaoke

  - Thiết kế nội thất quán bar, café

  - Thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn

  - Thiết kế nội thất văn phòng

   

  Địa chỉ liên hệ
  Văn Phòng : Tầng 3 – Toà Nhà Hà Thành Plaza – Số 102 – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
  Email: khuongthu79@gmail.com
  Hotline: 094.667.4567 – 0975.811.291
  Website:  www.noithattangia.vn