Giới thiệu
 •  Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người bạn luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Các thành viên Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để khẳng định thương hiệu của mình..

  XEM TIẾP

 • thiet-ke-bar4
  Mẫu thiết kế nội thất quán bar cafe
  Chất Liệu :  
  Kích thước :  
  Đơn giá :  
  Bảo hành :  
  Thông tin chi tiết :

  Quán bar cafe ngày càng phát triển bởi vì cuộc sống của người dân ngày càng đi lên. Chính vì thế muốn giữ được khách hàng thì đầu tư một không gian nội thất quán bar  và nội thất quán cafe đẹp và hợp lý là điều đầu tiên các ông chủ cần phải chú ý tới.

  Việc gặp gỡ bạn bè đối tác không còn gò bó trong văn phòng chật hẹp mà muốn làm việc trong một không gian thoải mái hơn trong các quán bar, cafe. Chính vì vậy, việc Thiết Kế Nội Thất Quán CafeThiết Kế Nội Thất Quán Bar sao cho vừa đảm bảo được tính khoa học trong mô hình kinh doanh vừa mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế quán bar hay thiết kế nội thất quá cafe chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng cơ bản mang phong cách riêng cho bản thân mình. Tạo nên một đặc điểm nhận diện đặc biệt trong mắt khách hàng.

   Không gian quán bar, quán cafe rất quan trọng.

  Thiet - ke -quan-cafe3(1)

  Thiết kế quán cafe theo phong cách đơn giản cho quán hẹp

   

  Không gian quán rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất, với diện tích nhỏ yêu cầu đầu tiên là nó không được rườm rà, với những thiết kế nội thất quán cafe như thế này thì phong cách teen là một lựa chọn không tồi cho nội thất quán. Đặc biệt hãy sử dụng bàn dài hoặc bàn tròn để tiết kiệm diện tích trong quán cafe.

    

  Thiet - ke -quan-cafe

  Quán cafe mang phong cách cổ điển

  Thiết kế nội thất quán bar, nội thất quán cafe phải có cá tính riêng

  Quán bar chính là nơi xả stress cho mọi đối tượng, chính vì thế thiết kế nội thất quán bar phải tạo ra một không gian thoải mái. Những thiết kế nội thất này phải đảm bảo rằng có tính độc đáo và có cá tính riêng nhắm vào một đối tượng khách hàng cụ thể. Thiết kế   phù hợp với giá trị đích thực của quán bar

  Thiet - ke -quan-cafe4

  Sử dụng bàn tròn để tiết kiệm diện tích

  thiet ke noi that quan bar phong cach retro

  Quán bar cổ điển theo chủ đề âm nhạc ( phong cách retro)

  thiet ke noi that quan bar(1)

  Bar trẻ trung và lãng mạn

  thiet-ke-bar4

  Thiết kế bar nhẹ nhàng với ánh sáng làm điểm nhấn

   

   

   
  Sản phẩm liên quan