Giới thiệu
 •  Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người bạn luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Các thành viên Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để khẳng định thương hiệu của mình..

  XEM TIẾP

 • thiet-ke-biet-thu-dep
  Những mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp
  Chất Liệu :  
  Kích thước :  
  Đơn giá :  
  Bảo hành :  
  Thông tin chi tiết :

  Biệt thự sân vườn là một kiểu kiến trúc rất được ưa chuộng những năm gần đây. Với nhiều phong cách khác nhau biệt thự sân vườn là cách mà các bạn thể hiện đẳng cấp của chính mình.

  Một biệt thự đẹp, phong cach hiện đại, Biệt thự là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Hãy xem một số mậu biệt thự sân vườn mang nhiều phong cách khác nhau và chọn cho mình một phong cách hợp lý nhất

  Mẫu biệt thự sân vườn

  biet-thu-dep-nhat mau-biet-thu-dep mau-thiet-ke-biet-thu thiet-ke-biet-thu-dep BIET THU PHO CHI HONG-Q2 (1)2011-013 biet-thu2 biet-thu-5 biet-thu-12 bietthudep biet-thu-hien-dai-4-1 biet-thu-hien-dai-6-1 mau-biet-thu-dep mau-biet-thu-moi-dep-nhat-2 mau-biet-thu-moi-dep-nhat-4 mau-biet-thu-moi-dep-nhat-9 mau-thiet-ke-biet-thu

  Nhắm đến xu hướng sang trọng, các mẫu biệt thự sân vườn không cầu kỳ trong cách tạo hình và sử dụng màu sắc, biệt thự hiện nay chủ yếu thiên về hình khối kết hợp tận dụng nét đẹp của bản thân vật liệu tạo nên một cái nhìn tổng thể hài hoà.

   

   
  Sản phẩm liên quan