Giới thiệu
 •  Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia xin được gửi lời chào trân trọng tới toàn thể khách hàng, đối tác và những người bạn luôn hợp tác và giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

    Các thành viên Công ty Dịch Vụ Nội Thất Tân Gia luôn khát khao và sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn để khẳng định thương hiệu của mình..

  XEM TIẾP

 • Tư vấn thiết kế nhà 40m2 thoáng mát,
  Thiết kế nhà phố mặt tiền 4.5m diện tích 40m2
  Chất Liệu :  
  Kích thước :  
  Đơn giá :  
  Bảo hành :  
  Thông tin chi tiết :

  Hỏi: Xin chào KTS, tôi có 1 mảnh đất diện tích là 4,6m x 7,5m. Tôi muốn nhờ KTS tư vấn thiết kế giúp không gian sinh hoạt cho 4 người, gồm tôi, vợ và 2 con trai. Yêu cầu: Tầng 1: Khách, bếp ăn, 1 WC. Tầng 2 (có thể đua ra thành 4,6mx 8,72m): 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 WC.Tầng 3: 2 phòng ngủ.Tầng tum: sân phơi, giặt, thờ. Hình thức: Thiết kế hiện đại, vi khí hậu tốt. Chi phí: 700-800 triệu.
  Tôi xin cảm ơn KTS.
  (Nam Hải – Hà Nội)

  Với thiết kế nhà phố diện tích 40m2 các KTS Tân Gia Decor luôn chú trọng đến không gian thoáng đãng để đảm bảo có một không khí thật tốt trong nhà. Bằng chi phí giới hạn, Tân Gia  sử dụng các loại vật liệu xây dựng có giá thành phù hợp với gia đình và bài trí nội thất đẹp làm sao cho thông thoáng nhất.  Khi thiết kế các mẫu nhà phố thì việc sử dụng đồ nội thất âm tường cũng là một các tiết kiệm không gian bố trí.
  Mặt tiền nhà phố tiết kiệm chi phí khi sử dụng không gian mảng tường kết  hợp với mảng chắn nắng làm từ sơn thép tĩnh điện và một số mảng kính tạo khoảng âm cho mặt đứng
  Tư vấn thiết kế nhà 40m2 thoáng mát,
  Về vật liệu xây dựng các KTS tư vấn 2 giải pháp :
  1. Thêm các mảng tường ốp gạch nếu kinh phí gia đình cho phép
  2. Sử dụng sơn ngoài trời để tiết kiệm chi phí

  Để đảm bảo vi khí hậu tốt, KTS bố trí 1 thông tầng nhỏ chạy suốt từ tầng 1 đến tầng mái để giúp thông gió, hút mùi bếp ăn ở tầng 1. Ngoài ra, còn có thêm 1 thông tầng lớn hơn ở tầng 2 giúp phòng ngủ và phòng làm việc thêm thông thoáng.

  Mặt bằng tầng 1

  Mặt bằng tầng 1

  Mặt bằng tầng 2

  Mặt bằng tầng 2

  Mặt bằng tầng 3

  Mặt bằng tầng 3

  Mặt bằng tầng tum

  Mặt bằng tầng tum

  Nội thất trong nhà hướng tới phương án tối ưu không gian sử dụng phong cách nội thất hiện đại. với Tủ bếp chữ Lsofa góc để tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

  Nội Thất Gợi Ý

  Nội Thất Gợi Ý

  Không gian nội thất nhà phố 40m2 hiện đại rất thích hợp với gia đình 3 thế hệ. Với kết cầu kiến trúc gọn gàng tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng không những là nơi sinh hoạt mà nó còn thể hiện được cá tính của và phong cách của gia chủ.

  Chúc bạn có một ngôi nhà thật ưng ý .

   
  Sản phẩm liên quan